[tintuc] Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn gỗ tự nhiên độc đáo cho phòng khách gia đình của nhà mình.  sẽ đem đến cho các bạn những sự bất ngờ thú vị. 
Bàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp, đã được sấy khô,  quá trình sơn PU tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn nên sản phẩm hoàn thành có bề mặt nhẵn bóng, rất đều và bền màu. Không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh, lau trùi trong quá trình sử dụng.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước và nguồn gỗ nhập khẩu cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm bàn trà gỗ  có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại...

Mặt bàn được làm từ gỗ  tự nhiên. 

Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm hay gỗ tự nhiên nguyên khối đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong 1 bộ phận không nhỏ người tiêu dùng, nội thất sở hữu những bộ bàn tự nhiên nguyên tấm độc lạ đem đến sức cuốn hút. Để sản xuất ra 1 bộ bàn gỗ tự nhiên nguyên khối đòi hỏi người làm nghề có con mắt thẩm mỹ, lựa chọn được những khúc gỗ lớn vân đẹp.

Mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên khối tại xưởng Decor68
Tại decor68 khi gỗ tự nhiên nhập về được nhập về kho và xẻ ra theo chiều dày 5cm-8cm hoặc theo yêu cầu từ khách hàng. Sau đó đem sấy khô dưới nhiệt độ của máy sấy hoặc được phơi nắng tự nhiên cho khô. Sau đó được đánh bóng bề mặt tại xưởng. 


Quy cách xử lý bề mặt bàn gỗ tự nhiên


Sau khi đánh bóng bề mặt, mặt bàn gỗ tự nhiên được phun lớp sơn PU không chì, cho nhu cầu sử dụng làm bàn ăn. Sau đó mặt bàn gỗ được bọc cẩn thận bảo quản và chờ đến tay người sử dụng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TP.HCM
Hotline: 0909.932.898
Xem hàng mẫu tại:
HCM:
[/tintuc]

----facbook chat --->
Chat trên Facebook
---facbook chat end---