[tintuc]Ngày nay, gỗ Còng nguyên khối đang trở thành xu hướng mới trong lựa chọn nội thất của những người sành. Chúng được đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng bền, càng dùng lâu chất gỗ càng thể hiện rõ nét ở đường vân. Vân gỗ còng nguyên khối rất bắt mắt, không thể lẫn với các loại vân gỗ khác.

             Vân gỗ còng tự nhiên nguyên khối mang vẻ đẹp không lẫn vào đâu được
Decor68 cũng sử dụng gỗ Còng dạng nguyên khối cho sản phẩm của mình, nhưng đặc biệt ở chỗ, những khối gỗ phải trải qua quá trình lựa chọn khắt khe nhất, kết hợp với các nghệ nhân sáng tạo của Decor68 đã truyền cảm hứng của mình vào trong sản phẩm, để cho ra mắt những “kiệt tác” từ gỗ Còng. Cho dù bạn đặt chúng ở không gian nào cũng sẽ rất gần gũi, thân thiện, sang trọng, đẳng cấp và cá tính.

Nội thất từ gỗ Còng nguyên khối tại Decor68 mang phong cách mộc, điểm độc đáo nằm ở giá trị bên trong mỗi sản phẩm. Không quá phô trương, cầu kỳ, nhưng mỗi sản phẩm lại thể hiện được dấu vết của tự nhiên như: Vỏ, vân gỗ hay nu gỗ quý hiếm…. những tấm gỗ được cắt xẻ, thiết kế riêng nhằm giữ được đường nét đặc trưng của từng cây gỗ. Điều này càng làm cho sản phẩm thêm bắt mắt, độc đáo, tinh xảo, sành điệu chứ không hề giảm giá trị.

 Nội thất gỗ Còng có thể phổ biến, nhưng những sản phẩm của Decor68 có được, thì cực kỳ độc đáo về thiết kế, thuộc hàng “hiếm có khó tìm” và phù hợp với mọi không gian. Chúng được yêu thích không chỉ bởi sự tinh tế, đặc trưng, cá tính, độc lạ trong mỗi thiết kế, mà giá trị đem lại bao gồm cả giá trị tinh thần và những lợi ích thiết thực cho bạn và gia đình.

Còn chần chờ gì mà không ghé ngay Showroom Decor68 để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sản phẩm nào !
 [/tintuc]

----facbook chat --->
Chat trên Facebook
---facbook chat end---