[tintuc]

Những lời khuyên về cách treo gương trong nhà dưới đây sẽ giúp gia chủ có được một sức khoẻ tốt, gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo.

1. Không đặt gương đối diện với cửa chính

Ở trong nhà, tránh đặt gương đối diện với cửa vào nhà bởi gương vốn có tác dụng phản chiếu, nếu đặt đối diện với cửa chính sẽ ngăn chặn tài vận, toàn bộ vận may tốt đều bị phản xạ đi, làm cho cho sự nghiệp gặp trắc trở, hao tổn tài vận.
Không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã nhau.

2. Hai chiếc gương treo đối diện nhau
Không nên treo hai chiếc gương đối diện với nhau vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, điều này không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.
3. Gương chiếu thẳng đầu giường

Đa số phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có bàn trang điểm hoặc ít nhất cũng có một tấm gương lớn để giúp cho việc trang điểm và chỉnh trang quần áo, điều này là hoàn toàn cần thiết.
Nếu gương đối diện với giường ngủ, khi người ta mới tỉnh dậy sau giấc mộng, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Đồng thời, gương vốn có một vai trò phản xạ, vì vậy gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của chủ nhà, do đó, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.
Ngoài ra, các bậc thầy về phong thủy còn nhận định rằng, năng lượng âm sẽ được sinh ra khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Tương tự, một chiếc gương, màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.
4. Gương đối diện cửa nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh vốn là một nơi rất riêng tư và kín đáo, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kì một hoạt động nào khác của người trong đó, như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã.
Hơn nữa, sự riêng tư cá nhân cũng bị phơi ra, tạo cảm giác không thoải mái. Vì vậy, đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những cấm kỵ đặt gương trong nhà.

5. Tránh đặt gương trong nhà bếpGương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp là tối kỵ trong phong thủy.
Nhà bếp là một nơi rất phồn thịnh của “lửa”, nhưng nếu như gương được đặt trong bếp thì bên trong và bên ngoài gương đều là lửa, như vậy sẽ khiến cho ngọn lửa của nhà bếp càng thịnh vượng hơn, từ đó dễ gây cháy hoặc những điều ngoài ý muốn khác khiến cho người ta phát hỏa (tức giận).

6. Đặt gương đối diện với bàn học

Nếu đặt một tấm gương đối diện với góc học tập thì nó sẽ làm cho học sinh dễ bị phân tâm khi đang học, họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ giảm đi, như vậy một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.[/tintuc]

----facbook chat --->
Chat trên Facebook
---facbook chat end---